อึดอัด

ตั้งท้องพรุ่งนี้ครบอาทิตย์ที่9 ทำไมรุ้สึกอึดอัดจังค้ะ นอนท่าไหนก้อึดอัดไปหมดค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ นน.ก่อนตั้งท้อง106 หลังตั้งท้อง นน.ลด6กิโล ผลนี้เกี่ยวกับน้ำหนักด้วยหรือปล่าวค้ะ หรือหนุจะมีลุกแฝด เพราะท้องแรกท้อง2 ก้ไม่เคยอึดอัดเลย ขอสอบถามความรุ้เพิ่มเติมค่ะ ?

2 ตอบกลับ

น้ำหนักก่อนท้อง44ตอนนี้36w5dน้ำหนัก65อึดอัดมากแม่ ที่แม่อึดอัดน่าจะเป็นเพราะน้ำหนักบวกกับลูกที่หายใจร่วมเราค่ะ

4y ago

แม่มีโรคประจำตัวไหมค่ะ ถ้าไม่ไม่ใช่เพราะน้ำหนัก หรือลูกหายใจร่วม ก็อาจจะเป็นอาการแพ้ท้อง ถ้าไม่ใช่แม่ต้องปรึกษาหมอค่ะแม่

น้ำหนักเยอะค่ะแม่