แพ้ท้อง8วีคนน.ลด4กิโล

แพ้ท้องมากๆเลยค่ะ อยากอ้วกตลอดเวลา จุกอยู่ที่คอขมปากมากๆ กินได้น้อยมากๆเลยค่ะ นน.ลด4กิโล แบบนี้อันตรายไหมคะ? ตื่นมาไม่เคยสดชื่นเลยค่ะ หน้ามืด เหนื่อยเพลียทั้งวันเลยค่ะ ทรมานมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็แพ้หนักแบบนี้เลยค่า ตอน 8w น้ำหนักลดไป 4 กิโล ขนาดได้ยาแก้แพ้จากคุณหมอก็ยังแพ้หนัก น้ำเปล่ายังกินไม่ได้เลยค่ะเปรี้ยวปากไปหมด เราจิบน้ำหวานเอาค่ะเพื่อไม่ให้ร่างกายขาดน้ำ สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆค่า

ไม่อันตรายค่า เป็นช่วงแพ้ บ้านนี้ก็แพ้ถึง14wเลยค่ะ พึ่งมาหายแพ้ตอน16w หายแพ้แล้วนน.พุ่งเลยค่ะตอนนี้25w ขึ้นมา10กก.แล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะแม่😊