สอบถามน่ะค่ะ

ตั้งท้องน้อง 2 เดือน มีอาการเจ็บหลังมาก บางครั้งพอจะเอนตัวลงนอนมีอาการเจ็บจี๊ดที่ช่วงก้นซ้ายราวลงขาคะ พอจะทราบมั้ยค่ะ เกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ค่ะ เพราะฮอร์โมน กล้ามเนื้อของเราเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง บางคนปวดน้อยปวดมากแล้วแต่ภูมิต้านทานของแต่ละคนค่ะ