แม่ๆที่คลอดเอง

ตั้งท้องกันกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 38+4 แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ใช้ชีวิตได้ปกติมากๆค่ะ

36 ตอบกลับ

ตอนนี้เเฟนผม40+5ยังไม่มีอาการผิดปกติเลยครับมีเเค่ปากมดลูกเปิดเซ็นครึ่งตั้งเเต่วันที่6/6/62จากนั้นมาเงียบกริบหมอนัดเร่งคลอด13นี้ครับตื่นเต้น

5y ago

เพื่อนครบกำหนด5/6/62ไม่ปวดท้องแต่น้ำเดิน หมอเห็นว่าคลอดเองได้เลยให้คลอด สุดท้ายแม่เบ่งจนสลบไป2นาที หมอตกใจผ่าคลอดทันที ตัวเล็กสำลักน้ำคร่ำ น้ำคร่ำเข้าปอด จนถึงวันนี้ยังอยู่ในตู้อบดูแลอย่างใกล้ชิด นี่ขนาด ร.พ จังหวัด แถมท้องสอง แม่บ้านถ้ว39+ยังไม่คลอดจะขอผ่าเลย ไม่เสี่ยงรอ กลัวจะเป็นแบบเคสนี้ อย่างไงก็ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

37+5 เจ็บหว่างขาร้าวมาถึงจิมิเลยค่ะ ก้าวขาเดินหรือพลิกตัวทีนี่ทรมานสุดๆ มีอาการปวดตรงท้องน้อยเหมือนประจำเดือน เป็นๆ หายๆ

บ้านนี้ 39 ยังชิลล์ๆไปพบคุณหมอเหมือนฝากครรภ์ปกติ แต่ดันมีอาการความดันสูง กับผื่นขึ้นทั่วตัว ขาบวม เลยต้องผ่าตอนนั้นเลย 😆😆😆

5y ago

แข็งแรงมากค่ะ ตั้งแต่คลอดมายังไม่เคยป่วยเลยค่ะ

39 weeks เป๊ะๆ ค่ะ หมอนัดผ่าวันนั้น แอดมิทเช้า แต่ตอนสายๆเริ่มเจ็บท้องเตือน และมีมูกเลือด คงเป็นวันที่เขาอยากจะออกมาพอดีด้วยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องแรก พอครบ 38 w น้ำคร่ำก็แตกเลย แต่ปากมดลูกไม่เปิด ต้องผ่า ตอนนี้ท้องสอง 36 w ล่ะ รอครบ 38 w วันที่ 25 มิย. คุณหมอนัดผ่าแล้วคะ

เท่ากันเลย38+4พึ่งไปพบหมอมา เปิด1เซน อยากจิแตกแล้ว ไม่ตรวจช่องคลอดไม่ปวดนะ วันนี้ตรวจช่องคลอดแล้ว รู้สึกหน่วงท้อง

38 สัปดาห์ค่ะ พึงคลอดเมื่อึน ตอนตี1 นำ้เดิน4ทุ่มคลอดตี1. เจ็บๆสุดๆแต่คลอดแล้วโล่งมากๆ

5y ago

ถือว่าคลอดง่ายอยู่นะคะ ของเราท้องแรกน้ำเดิน 7 โมงเช้า ปวดท้อง 9 โมง คลอดจริง 6 โมงเย็น ปวดทรมานหลายชั่วโมงมากๆค่ะ ท้อง 2 นี่ภาวนาให้เจ็บปวดน้อยๆหน่อย

บ้านนี้ 41 ค่ะ ตอน41 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เร่งคลอดก้ยังเฉยๆ สุดท้ายต้องผ่าคลอดจ้า

5y ago

ใช่ค่ะ เกินกำหนดต้องผ่าค่ะ ลูกเราออกมา 4 โล 1 จ้า

ของเราก็38วิคมีแค่ปวดหน่วงๆท้องน้อยท้องเเข็งเป็นบางวันเเค่เจ็บท้องเตือน

5y ago

ลูกชายเช่นกันค่ะ ตอนนี้ 38+6 ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย

อีกไม่นานค่ะแม่บ้านนี้คลอดตอน39สัปดาห์ค่ะไม่มีอาการใดๆนอกจากน้ำเดิน