แม่ๆที่คลอดเอง

ตั้งท้องกันกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 38+4 แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ใช้ชีวิตได้ปกติมากๆค่ะ

36 ตอบกลับ

ปกติเค้าจะนับอายุครรภ์ไปที่ 40 สัปดาห์ค่ะ สามารถ+ - ได้ 2 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอลุ้นไปก่อนค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 39 wค่ะ มีมูกเลือดอย่างเดียวค่ะ ไม่เจ็บท้องค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

39wจ้า รู้สึกเจ็บหน่วงๆแล้วเดินลำบากมาก อยากคลอดแล้วค่ะ

เพิ่งท้องแรกค่ะ ถามนิดนึง 38+4 คืออะไรคะ ของเราหมอเขียน 9+3

5y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ตอน37+6ค่ะ น้องได้1เดือนแล้ว 😅

5y ago

ค่ะ ตอนนี้ลุ้นตลอดๆค่ะ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้เจอกัน

ไม่มีอาการเหมือนกันเลยคะ 39+3แล้ว กลัวโดนผ่ามากๆ

บ้านนี้คลอดตอน 40+3ค่ะ เกินกำหนดมา 3 วันเลยค่ะ 5555

39+2ค่ะน้ำเดินตอนเช้าคลอดเองบ่าย2ครึ่ง

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ

อายุครรภ์ เท่ากันเลยคะ รอลุ้นทุกวัน

บ้านนี้ตอนนี้ 39+5 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

5y ago

โอโห้ เป็นช่วงที่ลุ้นมากๆเลยค่ะ