ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ

ตั้งท้อง 34 สัปดาห์ แล้ว ที่ท้องด้านขวาจะชอบกระตุก เหมือนหัวใจเต้นอะคะ ตุบๆๆๆ สักพักก็หายไป แบบนี่คืออะไรหรอคะแม่ๆ อันตรายไหมคะ ???

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะหนุก้เป็น อาการเเบบนี้คือลูกสะอึกค่ะคุณเเม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

1y ago

ขอบคุณคุณแม่มากนะคะ 🙏☺️

น้องสะอึกค่ะ เราก็เป็นช่วงไตรมาสสุดท้ายจะสะอึกบ่อยค่ะ

1y ago

โล่งใจเลยคะแม่ ขอบคุณมากนะคะ 🙏💞