ปวดร้าวอวัยวะเพศ

ตั้งท้อง7เดือน รู้สึกปวดร้าวอวัยวะเพศ ตอนพลิกตัวเวลานอน เวลากำลังลุกจากที่นอน เป็นอาการปกติไหมค่ะ

49 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ท้อง 30 วีค จนตอนนี้คลอดมา 1 อาทิตย์แล้ว ก็ยังเจ็บอยู่ พลิกตัว ลุกนั่ง ยกขาแทบไม่ได้เลยค่ะ เจ็บมาก

ปกติจ้า ปวดแบบร้าวๆจี๊ดเลยค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเจ็บค่ะ แม่บ้านนี้37วีคแล้วค่ะจี๊ดมากเวลาจะเปลี่ยนท่านอนที

แม่บ้านนี้29wเป็น เหมือนกันจ้า แถมมีอาการเจ็บท้องหลอกด้วยนอนไม่ค่อยหลับเลย รู้สึกไม่สบายตัว

เป็นมาได้สักพักเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 35W ปวดสุดๆไปเลย พลิกตัว ลุกไปเข้าห้องน้ำ ทรมานมากค่ะ

ปกติดีค่ะแม่ ช่วงนี้ลูกอาจจะกลับหัวแล้วทำให้อุ้งเชองกรานรับน้ำหนักลูกน้อยเพิ่มจ้า

ก้นึกว่าเป็นอยู่เดียวค่ะ บาทีคิดมากกลัวลูกเป็นอะไร บางทีก้ปวดหน่วงๆด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่บางทีเวลาเดินนิดๆก้าวขานี่จี้ซ้ายบางวันจี้ขวาเลย

เป็นเหมื่อนกันค่ะ กำลังมาเป็น ตอน 28วีค ค่ะ ยกขา จะลุกจากที่นอน ปวดมากค่ะ

ปกติค่ะ นี่ก็เป็น ตอนนี้คลอดแล้ว อาการค่อยๆทุเลาลงแล้วค่ะ

เป็นค่ะ เข้าใจคนท้องเลย พยายามให้ความรุ้สึกชินไปกับมัน555