หอยนางรม

ตั้งท้อง4เดือนอยากกินยำหอยนางรมกินได้ไหมค่ะ ขอผู้รู้จริงค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่สมควรค่ะแม่ เพราะหอยนางรมสามารถทำให้ท้องเสียได้เลยค่ะ ท้องเสียไม่ดีสำหรับคนท้องอ่อนค่ะ

อยากไปก่อนนะแม่ เพราะคนท้องห้ามกินของดิบจ้า ถ้ากินแบบสุกถึงจะกินได้