ผู้ชายชื่อโบนัส

ตั้งชื่อลูกชายว่า โบนัส มันแปลกมั้ยคะ มีใครตั้งบ้างคะแม่ๆ

11 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ แต่ถ้าอยากเรียกพยางค์เดียวเรียกนัสละกันนะคะ😅😅😅

มันก็พอได้นะคะ แต่ชื่อมันออกแนวเด็กผู้หญิงมากกว่า

ไม่แปลกค่ะ หลานป้าที่ทำงานเป็นผู้หญิงก็ขื่อโบนัส

ไม่แปลกค่ะ เอาที่แม่ชอบเลยจ้า 😊

ได้ยินชื่อนี้เยอะแยะค่ะ

ไม่แปลกจ้าน่ารักดี

ไม่แปลกน่ารักดีค่ะ

ไม่แปลกเลยค่ะ

น่ารักดีนะคะ

ไม่แปลกจ้า