หมอบอกได้ลูกชาย ช่วยตั้งชื่อเล่นน้องหน่อยน่ะค่ะ พ่อ ชื้อก๊อฟ แม่ ชื่อฝน ลูกชื่อไรดีค่ะ?

ตั้งชื่อลูกชาย

12 ตอบกลับ

น้องเฟิร์ส. ลูกแม่ฝน 😅 โบราณว่าลูกชายให้ตั้งชื่อคล้ายแม่ ลุกสาวให้ตั้งชื่อคล้ายพ่อค่ะ.

น้องกันดั้ม น้องกันต์ น้องกี่ซัน

5y ago

น้องธันเดอร์ค่ะ แม่ชื่อฝน มากับสายฟ้า และลูกคุณชมพู่ค่ะ

น้องกาฟิวด์ , น้องกราฟฟิก จ้า

โฟเดอร์ โฟส เฟส เฟียร์

ปลายฝน. ก้อตจัง กันต์

ฟรุต พีต้า ฟากฟ้า

กังฟู กราฟฟิค

ซูโม่ ครับ

ท้อฟฟี่คะ

กำปั้น ค่ะ.