ถ้ามีลูกจะตั้งชื่อลูกว่าอะไรคะ

ตั้งชื่อลูก

ถ้ามีลูกจะตั้งชื่อลูกว่าอะไรคะ
621 ตอบกลับ

คนโตชื่อเมย์ คนที่2ชื่อมาย คนที่3 24+3ยังไม่รู้เพศค่ะถ้าเป็นผู้หญิงจะใหชื่อมิ้น ถ้าเป็นผู้ชายจะให้ชื่อ เบียร์ คล้องกับพ่อและพ่อก็ชอบก็เบียร์ด้วย

ถ้า ผช. ชื่อ “การุณย์” ถ้า ผญ. ชื่อ “กรุณา” ชื่อเล่นคงชื่อ “กุล” ใช้ได้ทั้ง ช.ญ. อาจดูไม่ทันสมัย แต่คิดว่าดูไทยๆดีอยู่ เรียกง่าย จำง่ายดีด้วย

พ่อชื่อต้น แม่ชื่อต่าย ลูกคนแรกชื่ออะตอมผู้.ช ลูกคนสองชื่อแสตมป์ผู้.ญ ตอนนี้ท้องคนสามผู้.ญ ค่ะคนนี้จะให้ชื่อว่าสตางค์ค่ะ

พี่สาวมีชื่อตอนยังไม่ท้อง ฟาร์นี่ แต่ตอนนี้แม่เปลี่ยนให้เป็น ปลาวาฬ ทุกคนตามใจ คุณพ่อก็เรียกตั้งแต่อยู่ในท้องเลยค่ะ

ลูกสาวค่ะ จะตั้งชื่อ ระหว่าง #เหม่ยซาน กับ #เซียมซี แม่ๆว่าชื่อไหนดีคะ ปล.พี่ชายเค้าชื่อ โป๊ยเซียนค่ะ(แปลว่า8เซียน)

ผู้ชาย ชื่อเล่น:โควิท ชื่อจริง:วิกฤติ ผู้หญิง ชื่อเล่น​:อู่ฮั่น​ ชื่อจริง:โคโรนา คุณป้าของน้องเป็นคนตั้ง

พี่สาวบ้านนี่จะตั้งชื่อน้องว่าน้ำโขง ใครแตะใม่ใด้นะชื่อนี่นางหวงมาก พี่ชื่อน้ำขิง น้องชื่อน้ำโขง 😆

ถ้าได้ชายน้องปกป้อง,น้องปราบปราม ถ้าได้หญิงน้องเป็นใจ,น้องปรองใจค่ะ ท้องแฝดค่ะยังไม่รู้เพศเรยค่ะ

พี่สาวชื่อน้องเนเน่ ด.ญ.สุพรรณษา ท้าวทัน (นามสกุลแม่) น้องกุนซือ ด.ช.พุฒิเมธ แท่นทอง (นามสกุลพ่อ)ค่ะ 😊😊

พ่อชื่อนน😍แม่ชื่อพิมมี่ ถ้าได้ผญ. จะชื่อนามิ ถ้าได้ผช.จะชื่อนินจา ตอนนี้รอลุ้นเพศลูกอยู่จ้ะ 11w