อัลตร้าซาวด์เพศ

ตั้งความหวังไว้มากว่าคนที่2จะเป็นลูกสาว ถามหมอ3ครั้งดู3ครั้งก็บอกว่าเป็นกลีบได้ลูกสาวแม่หรือใครมีประสบการณ์ช่วยดูอีกแรงคอนเฟิร์มอีกเสียงได้ไหมคะว่าเป็นกลีบได้ลูกสาวจริงไม่เคลื่อนแน่นอนแม่กังวลมากค่ะ หรือถ้าไม่ใช่จะได้ตัดความหวังไปเลยขอบคุณนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์เพศ
37 ตอบกลับ

18w4d หมอแจ้งว่าผญเหมือนกันค่ะ สมใจอีแม่มาก🥰

ได้ลูกสาวแน่แม่บ้านนี้ก็กรีบแต่หมอ บอก80%

ขอให้คุณแม่ได้ดั่งที่สมใจหวังน่ะค่ะ🥰

บ้านนี้ หมอบอกเป็นผญ. แต่ก็ไม่แน่ใจ 😅

ผู้หญิงค่ะ กลีบชัด

1y ago

ขอบคุณจ้า

ไม่น่าเคลื่อนนะคะ กลีบน้องชัดมากเลย

1y ago

แม่พอมองออกไหมคะว่าแบบนี้หนีบไหม

ลูกสาว ล้านเปอร์เซ็นต์ค่ะ

กลีบชัดค่ะแม่ ผู้หญิงค่ะ

ลูกสาวค่ะเเม่ มีสามขีด 🥰

1y ago

ไม่ค่ะ โชว์เลย 🤣

ได้ผู้ชายค้าๆ👶🏻❤️‍🔥