อัลตร้าซาวด์เพศ

ตั้งความหวังไว้มากว่าคนที่2จะเป็นลูกสาว ถามหมอ3ครั้งดู3ครั้งก็บอกว่าเป็นกลีบได้ลูกสาวแม่หรือใครมีประสบการณ์ช่วยดูอีกแรงคอนเฟิร์มอีกเสียงได้ไหมคะว่าเป็นกลีบได้ลูกสาวจริงไม่เคลื่อนแน่นอนแม่กังวลมากค่ะ หรือถ้าไม่ใช่จะได้ตัดความหวังไปเลยขอบคุณนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์เพศ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตั้งความหวังไว้เลยค่ะว่าจะ ญ/ช เพราะเห็นหลายเคสผิดพลาดจากการซาวเพราะเป็นภาพแลเงา ขนาดซาว4มิติ4-5ครั้งยังผิดพลาดได้เลยค่ะแม่ รอดูตอนคลอดเลยทีเดียวดีกว่าไม่ก็ตรวจนิฟเลยค่ะเพื่อความชัวร์และสบายใจของแม่ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวมากๆแต่หมอซาวได้ชาย🤣

มีพี่ที่รู้จัก ซาวน์เห็นชัดแบบนี้เลยค่ะ หมอบอกเป็นผู้หญิงตลอด จนคลอด ~ ออกมาเป็นผู้ชาย ที่เห็นเป็นกลีบนั่นคือไข่ ขำทั้งแม่ทั้งหมอเลยค่ะ

1y ago

2 ค่าา เพราะเขาฝาก รพ. ไม่ได้ฝากพิเศษคลีนิค ^^

ของบ้านนี้ก้อกลีบชัดมากคะ แต่หมอก้อบอก90%ลูกสาว ซาว4ครั้ง ก้อลูกสาว แม่ก้อลุ้นยุคะ ว่าจะชัวไหม ตอนนี้37วีคแร้วคะ นัดผ่าคลอด25พ.ค นี้คะ

ของบ้านนี้น้องโชว์กลีบให้เห็นเลยค่ะ แต่ไม่ให้เห็นหน้าเอาแขนปิดหน้า น้องคงจะอายเลยให้เห็นกลีบแทนค่ะ คุณหมอบอกได้ลูกสาว95%ค่ะ

ลูกสาวค่ะ ทางนี้ก็ลูกสาวโชว์กลีบไปเลยแรกๆเราไม่มั่นใจแต่ซาวแทบทุกวีคหมอก็ดูเพศให้ย้ำทุกวีคหญิงแน่นอนครับคุณแม่😆

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงเหมือนกัน แต่แม่ก็ไม่แหน่ใจกลัวน้องหนีบไว้ คนแรกผู้ชาย คนนี้หวังให้ได้ลูกสาว แม่ๆว่า ญ รึ ช 😅😅

1y ago

ดูไม่ค่อยออกเลยแม่ขอให้สมหวังนะคะบ้านนี้ก็กลัวน้องหนีบแต่ถ้าหนีบส่วนใหญ่หมอก็ต้องบอกเราว่าหนีบใช่ไหมคะ

ไม่เคลื่อนแล้วค่ะแม่ กลีบชัดนะคะ ส่วนบ้านนี้ ชัดสะยิ่งกว่าชัด ตอนนี้คลอดแล้ว ลูกสาวตามที่ซาวเลยค่ะ

1y ago

ขอความคิดเหนจาดแม้ๆหน่อยค่ะ ดูให้หน่อยค่ะ ผญ รึ ผช

บ้านนี้ก้อได้ลูกสาวค่ะเป็นกลีบชัดมากตอนหมอไห้ดู คุณพ่อดีใจจนน้ำตาไหล บ้านนี้16 W

บ้านนี้หมอซาวด์2ครั้งบอกลูกสาวออกมาเป็นลูกสาวค่ะ หมอไม่ดคยให้รูปใบซาวด์เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวกี่ครั้งๆ หมอก็บอกผู้หญิง ตอนนี้36+4 แล้ว หวังว่าคลอดออกมาคงจะเป็นผู้หญิง