อัลตร้าซาวด์เพศ

ตั้งความหวังไว้มากว่าคนที่2จะเป็นลูกสาว ถามหมอ3ครั้งดู3ครั้งก็บอกว่าเป็นกลีบได้ลูกสาวแม่หรือใครมีประสบการณ์ช่วยดูอีกแรงคอนเฟิร์มอีกเสียงได้ไหมคะว่าเป็นกลีบได้ลูกสาวจริงไม่เคลื่อนแน่นอนแม่กังวลมากค่ะ หรือถ้าไม่ใช่จะได้ตัดความหวังไปเลยขอบคุณนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์เพศ
37 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะกลีบชัดมาก

ทางนี้ก็ ผ.ญคะ

น่าจะเชื่อหมอนะคะ

1y ago

ไม่ใช่ไม่เชื่อค่ะแต่คนรู้จักเขาเคยเคลื่อนตอนซาวด์กับตอนคลอดไม่ตรงกันเลยแอบกลัวเคลื่อนค่ะ

ญ60% รอคอนเฟิร์ม

3ขีดชัดมากค่ะ

1y ago

ถ้าหนีบจะอีกแบบใช่ไหมคะ

ผู้หญิง100% ค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้า

กี่วีคคะแม่