เป็นคุณแม่ ที่เป็นแพนิค

ตั้งครรภ์ไปพร้อมกับโรคแพนิคที่รักษามา2ปีแล้ว ยังกังวล ว่าอาการจะหนักกว่าเดิมไหม ใครที่เป็นเหมือนกัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้แจ้งคุณหมอที่ดูแลครรภ์มั้ยคะ ต้องแจ้งนะคะ คุณหมอจะได้ให้คำแนะนำ หรือ มีการจัดให้ทานยาที่เหมาะสมค่ะ

3y ago

วันพุธนี้กำลังจะไปฝากครรภ์ค่ะ เพิ่งตรวจว่าท้องคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻