นอนไม่หลับ

ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก 6 สัปดาห์จะเข้า7 ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ คลื่นไส้ ต้องดมยาดมช่วยตลอด ขอวิธีที่ทำให้นอนหลับสบายๆหน่อยได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้คะ จะได้ยาแก้แพ้ท้องมาทานและาอาการหนักหมออาจฉีดยาแก้แพ้ท้องให้คะ

1y ago

ช่วงนี้เริ่มดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 25w ไม่มีวันไหนที่หลับสบายเลยแม่

1y ago

ตอนนี้เริ่มเบาๆลงบ้างแล้วค่ะแม่