ตั้งครรภ์ไตรมาส2 (13สัปดาห์) มีปัญหาเรื่องการหายใจรู้สึกเหมือนอากาศไม่พอ ต้องสูดหายใจเข้าลึกๆ มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์ไตรมาส2 (13สัปดาห์) มีปัญหาเรื่องการหายใจรู้สึกเหมือนอากาศไม่พอ ต้องสูดหายใจเข้าลึกๆ มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ตัวน้องอาจจะเบียดอยู่