สอบถามผู้รู้คะ

ตั้งครรภ์ได้ราว 6 สัปดาห์ ไปตรวจเลือดที่ รพ ค่าฮอโมน 233 คุณหมอบอกว่า ผิดปกติ กลัวว่าไข่ฝ่อ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

เราท้อง3สัปดาห์ ค่าhcg 300 กว่าค่ะ ของเราปกติ ปกติ6สัปดาห์น่าจะเกินพันแล้วนะคะแม่ ค่าเลือดต้องต้อง×2 ทุก2วัน ของเรา300 อีกสองวันต้อง8-9 ขึ้นค่ะค่าเลือดhcg ถึงปกติค่ะ

ใจเย้นๆคะแม่รอตรวจอีกที8-10สัปดาห์​คะ