6 วีคฮอโมนขึ้นเท่าไหร่กันค่ะแม่ๆ

พอดีเราไปตรวจเลือดมา ค่าฮอโมน 2369 น้อยไปไหมค่ะ กังวลจังเลย ซาวก็ไม่เจอ หมอนัดซาวทุกวีคค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไปหาหมอครั้งเเรกตอนรู้ว่าตั้งครรภ์ ซาวด์ไม่เจอเหมือนกันคะ หมอเลยขอตรวจฮอร์โมนได้196 อาทิตถัดไปตรวจใหม่ได้5000+ เลยค่ะ ตอนนี้จะเข้า7weeks เเล้ว

ของเราตรวจตอน6w ค่าฮอร์โมน5000กว่าเลยค่ะ