สอบถามเรื่องการฝากครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4w+3 สามารถไปตรวจกับฝากครรภ์ได้ตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

ไปตอนอายุครรภ์แค่นี้ก็ได้ค่ะคุณหมออาจจะยังไม่ให้ฝากครรภ์เพราะอายุครรภ์ยังน้อยคุณหมอจะซักประวัติ+ให้ยาบำรุงมาทานรึจะรออายุครรภ์8สัปดาห์ก่อนค่อยไปก็ได้ค่ะ