สอบถามเรื่องการฝากครรภ์ค่ะ

สอบถามค่ะระหว่างฝากครรภ์คลีนิค กับโรงพยาบาล แบบไหนดีกว่ากันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเน้นประหยัด ก็ รพ รัฐค่ะบาง รพ ก็ดูแลดีเหมือนกันค่ะ แต่จะไม่ค่อยซาวด์ ถ้าไม่ซีเรื่องงบ ก็ คลีนิกค่ะบริการดีดูแลดี ซาวด์แทบทุกครั้งที่ไป

ถ้าเอาตามสะดวกคลินิกค่ะ คุณหมอดูแลได้ทั่วถึงมากกว่า เช่นการซาวดูลูก การบอกเพศ บอกน้ำหนัก และที่สำคัญสะดวกไม่รอนานมาก