เลือดออก อายุครรภ์ 4 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4 วิค มีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ คุณหมอเขารักษาวิธีแบบไหน ตอนนี้นอนแอดมิดอยู่โรงพยาบาล หมอก๋ให้นอนอย่างเดียวเลือดก็ไม่ค่อยออกแล้ว แม่ไม่ค่อยสบายใจเลยตอนนี้กลัวเกี่ยวกับลูกสาระพัด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไหลค่ะ ไหลเยอะมากด้วย พยายามนอนนิ่งๆไม่ค่อยอยากลุกเลยค่ะ ไปหาหมอก็ไม่ได้ทำอะไร

3y ago

นอนอยู่กี่วันค่ะแม่ เมื่อคืนก็เหมือนจะหยุดไหลแล้ว แต่เช้ามาก็ยังมีไหลอีก