ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่าาา

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 11w กว่า มีอาการปวดท้องเกร็งๆจี๊ด ๆ ช่วงบรืเวณท้องน้อยแต่เป็นพักๆก็หายไป 1วันมีอาการปวดถึง 3-4ครั้ง/วัน ไม่มีเลือดออกแต่อย่างใด เป็นอาการของคุณแม่ตั้งครรภ์ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัว ถ้าใช่ก็ปกติค่ะ