สอบถามแม่ที่กำลังตังครรภ์หน่อยจ้า

ตั้งครรภ์ได้ 9w กลืนน้ำลายไม่ได้เลยค้ะ เลี่ยนจะอ้วกตลอด มีแม่บ้านไหนเปนบ้างไหมค้ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค้ะ จะบรรเทายังไงไห้หายได้บ้างค้ะ ขอบคุนมากค้ะ

1 ตอบกลับ

ลองจิบน้ำอุ่นดูดีมั้ยคะ ของเราอาการเหมือนแฮงค์เหล้า เราก้อกิน หรือดื่มอะไรที่มันอุ่น ๆร้อน ๆ ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากน้ะค้ะ