ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ u/s ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ครั้งล่าสุดหมอบอกว่าน้องไม่มีหัวใจ ให้กลับบ้านอีกสองวีคมาอัลตร้าซาวใหม่ ระหว่างนี้ถ้ามีเลือดออกน้องจะหลุดออกมาเอง ตอนนี้เราใจเสียมาก มีคุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์คล้ายเราไหมคะ ตอนนี้พยายามทำใจไม่เครียดแต่อดไม่ได้ค่ะ รออีกสองวีคเรากลัวไปหมด ขอความเห็นหน่อยนะคะว่าเราควรทำอย่างไรต่อไป ช่วยแนะนำทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ u/s ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตามใบอัลตราซาวด์ อายุครรภ์จะอยู่ที่ 6week แต่ตาม ปจด.จะอยู่ที่ 10week กว่าๆ ยังไม่เจอหัวใจ ไม่เจอตัวเด็ก หมอนัดอีกครั้ง 25มีนาคม ตอนนี้ก็ปลงๆ ปล่อยวางบ้างแล่วค่ะ แต่ก็รออย่างมีหวัง แม่ทำใจให้สบายๆ นะคะ ธรรมชาติคัดกรองให้เราจริงๆ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ขอให้มีปฏิหาริย์เกิดขึ่นกับเราด้วยเถิด แต่แม่อย่าพึ่งกังวลค่ะ บางบ้านเจอหัวใจน้อง ช่วง 12-14 วีคก็มีค่ะ

เคยมีประสบการณ์ซาวด์ 9W ไม่เจอหัวใจเจอแค่ตัว ถ้าไม่หลุดเองหมอจะให้สอดยา หลังจากนั้น2วัน น้องหลุดค่ะ แท้งสมบูรณ์ ซาวด์คือหุลดหมด พักยาวๆเป็นปี ตอนนี้ท้องใหม่ได้ 20W แล้วแต่ยิ่งเคยแท้งยิ่งเสี่ยง

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่ ถ้าน้องพร้อมเขาก็จะอยู่กับเราค่ะ ปสก. แม่บ้านนี้หนักกว่าเคสแม่เยอะเลยค่ะ เข้มแข็งไว้ ทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ♥️

เป็นธรรมชาติค่ะ ให้คิดแค่นั้น ถ้าไม่สมบูรณ์ธรรมชาติจะขับออกมาเอง เตรียมตัวใหม่เด่วน้องก็มาค่ะ ผ่านมาแล้ว

เดี๋ยวน้องก็กลับมาแม่..ทางนี้3รอบแล้ว ตอนนี้ท้อง4น้องกลับมา23wแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

เราเคยมีประสบการณ์นี้ค่ะ ต้องยุติการตั้งครรภ์

แม่ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ไหมคะ

2y ago

สู้ๆนะคะขอให้เจอหัวใจน้อง