ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ u/s ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ครั้งล่าสุดหมอบอกว่าน้องไม่มีหัวใจ ให้กลับบ้านอีกสองวีคมาอัลตร้าซาวใหม่ ระหว่างนี้ถ้ามีเลือดออกน้องจะหลุดออกมาเอง ตอนนี้เราใจเสียมาก มีคุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์คล้ายเราไหมคะ ตอนนี้พยายามทำใจไม่เครียดแต่อดไม่ได้ค่ะ รออีกสองวีคเรากลัวไปหมด ขอความเห็นหน่อยนะคะว่าเราควรทำอย่างไรต่อไป ช่วยแนะนำทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ u/s ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ
7 ตอบกลับ

เคยมีประสบการณ์ซาวด์ 9W ไม่เจอหัวใจเจอแค่ตัว ถ้าไม่หลุดเองหมอจะให้สอดยา หลังจากนั้น2วัน น้องหลุดค่ะ แท้งสมบูรณ์ ซาวด์คือหุลดหมด พักยาวๆเป็นปี ตอนนี้ท้องใหม่ได้ 20W แล้วแต่ยิ่งเคยแท้งยิ่งเสี่ยง

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ