ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ u/s ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ครั้งล่าสุดหมอบอกว่าน้องไม่มีหัวใจ ให้กลับบ้านอีกสองวีคมาอัลตร้าซาวใหม่ ระหว่างนี้ถ้ามีเลือดออกน้องจะหลุดออกมาเอง ตอนนี้เราใจเสียมาก มีคุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์คล้ายเราไหมคะ ตอนนี้พยายามทำใจไม่เครียดแต่อดไม่ได้ค่ะ รออีกสองวีคเรากลัวไปหมด ขอความเห็นหน่อยนะคะว่าเราควรทำอย่างไรต่อไป ช่วยแนะนำทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ u/s ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ
7 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็กลับมาแม่..ทางนี้3รอบแล้ว ตอนนี้ท้อง4น้องกลับมา23wแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ