ตั้งครรภ์ได้9วีค3 วันแล้วมีอาการแบบนี้ผิดปกติไหม และจะต้องแก้ไขอย่างไร

ตั้งครรภ์ได้ 9 วีค แล้วคะ เวลานอนก็ปกติดีคะ นอนในท่าตะแคงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง บางทีก็นอนหงาย พอตื่นมามีอาการปวดร้าวช่วงท้องไปจนถึงขา ปวดแบบเหมือนเวลาเรานอนทับแขนแล้วปวดๆอะคะ ลองเอามือลูบๆก็ยังเจ็บอยู่แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะเเม่บ้านนี้ก็เป็นคะเเต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหวไปหาหมอดีกว่าคะ