ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ มีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์จะรู้ว่าลูกตอดยังค่ะ บ้านนี้อาการคัดนมก็ไม่มี มีแน่นท้องมาก นอนก็หายใจไม่ค่อยออกปกติหรือเปล่า

4 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องตอดตอนประมาณเกือบ 20 สัปดาห์ค่ะ