ตั้งครรภ์ได้ 7 week แล้วค่ะ ยังมีอาการหน่วงๆ ที่ท้อง ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ มีโอกาสท้องลมไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 7 week แล้วค่ะ ยังมีอาการหน่วงๆ ที่ท้องตั้งแต่ 6 week ได้ค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ อัลตร้าซาวน์แล้ว หมอแจ้งว่ายังไม่ชัดเจน มีโอกาสท้องลมไหมคะ

1 ตอบกลับ

-หน่วงท้องน่าจะมดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติค่ะ -ไม่แพ้ท้อง ดีแล้วค่ะ การแพ้มันทรมานมาก( ไม่ใช่ตัวบ่งบอกว่าน้องจะอยู่หรือไม่อยู่นะคะ) - 6-7wอายุครรภ์ยังน้อยอาจจะยังเห็นไม่ชัดค่ะ ( ต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัด)

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ