ครรภ์อ่อน ถ่ายยาก

ตั้งครรภ์ได้ 6สัปดา กินเปรี้ยวเยอะ กินน้ำเยอะ กินผลไม้พอสมควร แต่ ถ่ายอยากมาก เบ่งจนเจบ เฮ้อ... รึเปนเพราะยาบำรุงเลือด คุณแม่ท่านใหนเคยมีประสบการ แชร์ความคิดเหนกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เป็นผลข้างเคียง แต่ต้องทำใจ เพราะยาก็สำคัญ ต้องกินตลอดด้วย

4y ago

ใช่ค่ะ จำใจต้องกิน เพื่อลูกค่ะ