ตั้งครรภ์ได้ 5เดือน มีเลือดออกอันตรายไหม

ตั้งครรภ์ได้ 5เดือน มีเลือดออกเพื่อนคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยนะคะ ของแม่ออกตอน19W หมอให้ยาเหน็บเพิ่มฮอร์โมนมาคะ ตอนนี้ปกติแล้วคะ