ตั้งครรภ์อ่อนมีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้ 5 วีคแล้วมีเลือดออก มีเฉพาะช่วงเช้าแล้วหยุดไหลจะเป็นอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะไหลเหมือนประจำเดือน​ หมอบอกเป็นแท้งคุกคามฉีดยากันแท้งค่ะ​

ดีที่สุดคือไปหาหมอคะ อาการแบบนี้ไม่ค่อยดีเสี่ยงเเท้งน้องนะค่ะ