ดื่มแอลกอฮอล์SPYแท้งไหม

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยดื่มแอลกอฮอล์ตอนยังไม่รู้ว่าท้องแต่น้องปกติดีทุกอย่างไม่แท้งแนะนำให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลดีที่สุดค่ะ

เสี่ยงทำให้เกิดความผิดปกติเช่นพิการ แนะนำไปฝากครรภ์หมอตรวจให้ละเอียดอีกที

ขึ้นชื่อว่ามีแอลกอฮอล์ก็ไม่ควรกินค่า

4mo ago

ต้องดูอาการก่อนค่ะแม่คือมีหลายคนที่เผลอทานแอลกอฮอล์เข้าไปแบบไม่รู้ตัวก็มี เช่นน้องเราเพราะรู้ตัวหยุดทานก็ไม่เป็นอะไรนะคะเด็กก็แข็งแรงดีตอนนี้น้องก็แปดขวบแล้ว

ไม่แท้งค่ะ แต่ไม่ควร

4mo ago

ทำแท้งถูกกฎหมายแล้วค่ะ