ใครเคยเป็นมั้งคะ?

ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้เวลากินอะไรก็อ้วกออกหมด เวียนหัว หน้ามืด คล้ายๆแพ้ท้อง แต่ก่อหน้านี้ไม่เคยเป็นค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหม เป็นอาการปกติของคนใกล้คลอดป่าวคะ หรือควรไปหาหมอดี?

2 ตอบกลับ

หากแม่พักผ่อนเพียงพอ ไม่ได้เครียด ดูแลตัวเองดีแล้ว หากเป็นมาก ไปหาหมอนะคะเผื่อครรภ์เป็นพิษคะ