สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้ 36w+3d ลูกดิ้นแล้วเสียวช่องคลอดมากค่ะ เสียวเจ็บแบบเหมือนลูกจะออกมาเลยค่ะ มันเสียวแบบวาบๆๆ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เจ็บเสียวฉี่จะลาดดี คิดว่าลูกแข็งแรงบ้านนี้38W รออย่ามีความหวัง อึดไปหมดแล้ว

ปกติคะ เพราะน้องตัวโตแล้ว เวลาดิ้นอาจมีอาการเสียวบ้างคะ

ปกติค่ะแม่