ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 36 วีค 1 วันแล้ว แม่ๆแต่ละบ้านมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ลูกดิ้นแรงมาก เจ็บไปหมด ปวดหลัง ทรมานมากค่ะ จะลุกจะเดินลำบากมากค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก ผิวท้องเริ่มแตกลาย ข้อำบขาเริ่มมีรอยแยก นอกจากนี้อาการปกติทุกอย่างค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนใกล้คลอด แม้แต่อย่างใด ท้อง 2 น้ะค๊ะ ท้องแรกคลอดเองค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แทบเดินไม่ไหวแล้วค่ะปวดหน่วง..เท้าบวม เจ็บท้องปั้นบ่อยมากช่วงนี้..ดิ้นแต่ละทีฉี่แทบออก.. อยากคลอดแล้วค่ะ36+1