ปวดน่อง ตัวอุ่น

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 18 weeksค่ะ ปวดน่อง รู้สึกเหมือนตัวอุ่นๆ คอแห้ง คล้ายจะระคายคอค่ะ แต่ไม่เจ็บคอคะ เป็นเพราะอะไรค่ะ แอบกังวลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อที่วัดอุณหภูมิมาไว้เลยค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวล บางทีเราก็รู้สึกไปเองเพราะร่างกายเปลี่ยนแปลง แต่ไม่ได้เป็นใข้

ลองตรวจโควิดดูก่อนเลยค่ะ

2y ago

ตรวจแล้วคะ ไม่เป็นค่ะแม่