สอบถามค่ะ น้ำหนักลูกน้อย ไตรมาสที่3

ตั้งครรภ์ได้ 34 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 2100 น้อยไปไหมค่ะ กำหนดคลอดตอน 38 สัปดาห์คาดว่า ลูกจะน้ำหนักได้ที่เท่าไหร่ค่ะ จะถึง 3000 ไหมค่ะ หรือควรโดบทานอะไรดีอะไรดีให้ลงลูก อยากให้เค้าสัก 3000 ค่ะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารประเภทโปรตีนค่ะ เช่น เนื้อสัตว์ ไข่