ท้องมีเสียงน้ำย่อยดังมาก

ตั้งครรภ์ได้ 33 วีค ตอนกลางคืนช่วงเที่ยงคืนถึงตีสามลูกดิ้นแรงมากและบ่อยมาก ดิ้นจนแม่ตื่น ตื่นมาได้ยินเสียงน้ำย่อยตัวเองดังมากเพราะแบบนี้รึป่าวลูกเลยดิ้น แม่ท่านไหนเป็นบ้าง เสียงน้ำย่อยดังมาก

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บางทีลูกก็มีตกใจเสียงในท้องเรา