27วีค แม่ท่านไหนเป็นบ้าง

บ้างวันลูกดิ้นเยอะ บ้างวันดิ้นน้อยมาก จนตกใจแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะกังวลมาก

18 ตอบกลับ

26วีค 4วัน ขางวันดิ้นเก่ง บางวันนิ่งมากค่ะ แต่น้องจะดิ้นตอนกลางวัน กลางคืนจะนอนตามแม่ค่ะ ถ้าเปิดเพลงดิ้นเก่งมากค่ะ ลองกระตุ้นน้องบ่อยๆค่ะ ลูบท้องก้ดิ้นตอบนะคะ เปิดเพลง คุยกะน้องบ่อยๆค่ะ

หมอบอกน้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wจ้าเเต่ถ้าน้องดิ้นก่อน28wไม่ว่าจะดิ้นเยอะดิ้นน้อยขอแค่ให้น้องดิ้นมากกว่า10ครั้งก้ปลอดภัยเเล้วจ้า

มีบ้างคะส่วนมากจะดิ้นช่วงกลางคืนมากกว่าคะ แต่หมอแนะนำว่าลองเปิดเพลงลองคุยดูคะ บ้านนี้ถ้าแฟนจับท้องน้องจะดิ้นใส่ทุกครั่งคะ

เป็นค่ะ27สัปดายังไม่ค่อยดิ้นเลยแค่ตอดๆกังวนอยู่ค่ะเห็นคนอื่นบอกว่าต้องดิ้นแรงกว่านี้ค่ะ

บ้านนี้29วีคค่ะ น้องชอบดิ้นกลางคืน ดิ้นนานด้วยค่ะ ส่วนกลางวันจะดิ้น หลังกินข้าวค่ะ

27วีคเหมือนกันค่ะลูกดิ้นเก่งมากเเต่ก็เปนช่วงๆนะคะเพราะมีเวลาที่เขาหลับ

26w5d เป็นค่ะ วันที่ดิ้นน้อยๆ แอบคิดว่านางคงเหนื่อยจากวันที่ดิ้นเยอะๆ 😅

เราก็27วิคไม่ค่ยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยหรือเราหนังท้องหนาเกินไป😅😅

ธรรมดาค่ะลูกเริ่มตัวใหญ่แล้วก็จะไม่ค่อยดิ้น

แม่บ้านนี้ ลูกดิ้นแรงมากค่ะ 27 วีค 4 เดือน 😍😍