เจ็บขาหนีบ

ตั้งครรภ์ได้ 32สัปดาห์แล้ว เจ็บขาหนีบ ตึงช่วงๆใต้ท้องมากเลย นวดได้ไหม ขาหนีบ มีวิธีผ่อนคลายไหม เจ็บตอนลุก และตอนนอนตะเเครง พลิกทีเจ็บแปป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะน้องกลับหัวลงต่ำค่ะ ของเราเดินทีนี่หน้าสั่นเลย พลิกตัวก็ร้าว ลุกนั่งก็ร้าว คือแบบระบมขาหนีบ ระบมจิ๋มมาก

32wเป็นเหมือนกันค่ะเวลานอนแล้วพลิกตัวจะเจ็บมาก