ท้องน้อยกระตุก

ตั้งครรภ์ได้ 32week รู้สึกว่าช่วงท้องน้อยกระตุก แต่ไม่ใช่ลูกดิ้นเพราะลูกดิ้นจะรู้ว่าแบบไหน แต่กระตุกแบบนี้คือกระตุกแบบจังหวะเลยค่ะประมาณ3-5นาที ถึงจะหาย วันละ1-2ครั้ง อยากทราบว่าปกติไหม จะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะสะอึกจ้าแม่ จะกระตุกเป็นจังหวะเหมือนเราสะอึกแหละจ้า

4y ago

นี่ก็กลับหัวแล้วเหมือนกันจ้า

สะอึก ฝึกหายใจจ้าแม่