ทำไงดีขนาดศรีษะลูกไม่ตรงตามอายุครรภ์

ตั้งครรภ์ได้​32​ สัปดาห์แล้วคะ​ ก็ปกติดีทุกอย่าง​ แต่วันนี้ไปหาหมอ​ อััลตร้าซาวน์แล้ววัดขนาดศรีษะลูกได้เท่าอายุครรภ์​ 29​ สัปดาห์เอง​ แบบนี้จะเป็นอะไรไหม​ ใครเคยเป็นบ้างคะ​ แล้วเราจะมีวิธีดูแลรักษาลูกเรายังไงดี

1 ตอบกลับ

แบบนี้ต้องปรึกษาหมอเฉพาะทางค่ะแม่