ลูกไม่ดิ้น ดิ้นน้อยลง

ตั้งครรภ์ได้ 23 w ก่อนหน้านี่เวลาเปิดเพลงให้ฟังจะดิ้นตอบสนองตลอด อยู่ๆก็ไม่ดิ้นเลยหลายวันแล้ว ปกติหรือป่าวคะ

7 ตอบกลับ

ดิ้นตลอดคือ28วีค บางทีลูกดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกก็มีค่ะ ถ้ากังวลหาหมอนะ บ้านนี้ตอน25ก็ไม่ดิ้นตั้ง2วัน แต่พอถามหมอเค้าก็บอกว่าปกติ เด็กอาจดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกถ้ากังวลมาให้หมอตรวจ

ควรพบหมอค่ะ หรือซื้อที่ฟังเสียงหัวใจลูกมาฟังเอง ของเราดิ้นปกติและดิีนแรงขึ้นมากขึ้นทุกสัปดาห์

ดื่มน้ำเย็นกระตุ้นให้ลูกดิ้นถ้าไม่ดิ้นนี้ไปหาหมอเลยค่ะจะได้สบายใจด้วย

ไปหาหมอเลยคะ..ไม่ควรปล่อยไว้นาน...ดิ้นน้อยลง..หรือไม่ดิ้นควรไปเลยนะคะ

ถ้าน้องไม่ดิ้นเลยมาหลายวันแล้ว ไปให้คุณหมอตรวจให้ดูดีกว่านะคะ

ลองไปหาหมอค่ะ การเช็คว่าลูกปกติไหม ขั้นแรกคือนับเค้าดิ้นค่ะ

ไม่ดิ้นเลย หรือดิ้นบ้างคะ ถ้าไม่ดิ้นเลย แม่ควรไปหาหมอนะคะ