ลูกไม่ดิ้น

ตั้งครรภ์ได้ 25วีค วันนี้ลุกไม่ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ กังวลจังแต่ไม่มีอาการอื่นนอกเหนือจากนี้เลยน้ะค้ะ

2 ตอบกลับ

แต่ก่อนแม่บ้านนี้ก้อเป็นจ้าไม่ดิ้นเลยทั้งวัน.. พอตอนดึกมาเท่านั้นล่ะแม่ดิ้นใหญ่เลยสงสัยหลับอยู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะนี่รอทั้งวันเลยค่ะ

ลองวิธีกระตุ้นครรภ์ดูค่ะ ดื่มน้ำเย็น พูดคุย ลูบท้อง

5y ago

ขอบคุณมากค่ะจะลองทำดู