ท้องเล็กเกินไปไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์ 1 วันแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากเลยค่ะถึงแม้จะเป็นท้องที่ 2 แล้วก็ตาม..พอไปหาคุณหมอน้ำหนักไม่ขึ้นมา 2 โลน้องน้ำหนัก 420 กรัมค่ะแม่ๆว่าน้ำหนักน้องดีไหมคะของเล็กมากมีแต่คนดูไม่ออกว่าท้อง

ท้องเล็กเกินไปไหมคะ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์แค่นั้นก็พอแล้วค่ะแม่ อย่าสนใจคำพูดคนอื่นเลย แค่น้องแข็งแรงเป็นพอ

11mo ago

ให้แม่โฟกัสที่น้องค่ะ และฟังแค่หมอพอแล้วค่ะ ดีกว่ามานั่งกังวลแล้วส่งผลกับน้องนะคะ