สอบถามคะ

ตั้งครรภ์ได้ 19วีค2วัน พอหายใจหรือลุกจากที่นอนแรงๆจะเจ็บจี้ดที่ท้องด้านซ้ายต่ำลงไปคะ แต่เจ็บเป็นบางครั้งมันจะจี้ดเหมื่อนพุงจะแยกออกเลยคะ เกิดจากอะไรคะ ใครเป็นเหมื่อนกันไหม ?ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ?

1 ตอบกลับ

เวลาลุก-นั่ง แม่ต้องค่อยๆนะคะ เราเคยเป็นค่ะ ลุกยืนพ้วดพาด แทบทรุดเลยค่ะ เจ็บน้ำตาจะใหล