16w2d ซาวด์เห็นเพศหรือยังคะ?

ตั้งครรภ์ได้ 16w2d แล้วอยากรู้เพศไปซาวด์จะเห็นเพศชัดหรือยังคะ ขอดูใบซาวด์แม่ๆกำหนดคลอด พ.ค 63 ที่ทราบเพศลูกแล้วหน่อยค่ะ?

2 ตอบกลับ

เห็นคะยุที่น้องจะให้เห็นมั้ยคะ บ้านนี้จะแปดเดือนยังไม่รู้เลยคะว่าเพศอะไร

ทราบแล้วค่ะ ตอน17วีคค่ะ