คุณแม่ร้องไห้บ่อยมาก

ตั้งครรภ์ได้ 15 w คุณแม่ร้องไห้บ่อยมากค่ะ รู้สึกอยากอยู่คนเดียวไม่อยากคุยกับใครไม่อยากเจอใคร มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอารมณ์แม่ท้องนะคะ แนะนำคุย บอกกล่าวสามีและคนรอบข้างค่ะ จะได้ไม่มีปัญหากัน แม่หาอะไรดู หรือทำแล้วสบายใจค่ะ